179/11 Nguyễn Văn Tiên, Kp.9, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai, Vietnam

Vài điều cần ghi nhớ để thiết kế bàn làm việc theo phong thủy hợp lý nhất

Đăng bởi a nam | 23/06/2018 | 0 bình luận

🌈2n Furnitures xin kính chào quý khách!!! Như các bạn đã biết bàn làm việc là một trong những không gian thực sự cần thiết đối với mỗi người. Trung bình, mỗi người dành 1/3 thời gian của ngày để làm việc, và phần lớn thời gian đó của dân văn phòng là ngồi tại bàn làm việc. Vì thế, việc thiết kế bàn làm việc theo phong thủy thực sự quan trọng và cần thiết đối với mỗi người hiện nay. Dưới  đây tôi sẽ chia sẻ với bạn vài  điều quan trọng khi thiết kế bàn làm việc theo phong thủy không chỉ nói rõ hơn những điều mà bạn quan tâm.

 

🎯Quy luật thứ nhất: Ngồi đối diện với lối vào điều đầu tiên trong thiết kế bàn làm việc theo phong thủy là việc ta đặt hướng ngồi, ngồi đối diện với hướng cửa lối vào, khi chúng ta ngồi trên bàn làm việc với góc ngồi như vậy sẽ góp phần giúp chúng ta chủ động và tự tin hơn, khiến chúng ta làm việc chủ động và hiệu quả.

🎯Quy luật thứ hai: Không cho lối đi đằng sau bàn làm việc của bạn, dù là theo khoa học hay theo phong thủy thì việc thiết kế bàn làm việc cũng đều không nên để chỗ đi lại sau lưng chúng ta vừa mất tập chung làm việc vừa khiến ta cám giác không thoải mái.

🎯Quy luật thứ ba: Nên để đèn chiếu sáng theo chiều nghịch với tay của bạn ánh sáng cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế nhà theo phong thủy , bởi ánh sáng là nơi dung hòa giữa những luồng khí âm và dương, là phần tiếp thêm năng lượng và trần ngập sự tràn đầy may mắn thịnh vượng.Theo khoa học thì ánh sáng tốt nhất không nên chiếu thẳng mà nên chiếu nghịch chiếu ngược với hướng mắt vì như thế sẽ làm lóa mắt ảnh hưởng đến thị giác đồng thời ánh sáng chiếu cùng mắt sẽ gây nên hiện tượng mỏi mệt khó làm việc và có những ý tưởng sáng tạo hiệu quả.Trong thiết kế bàn làm việc theo phong thủy chiều ánh sáng luôn được coi trọng và chú ý mạnh mẽ.

🎯Quy luật thứ tư: Không đặt bàn hướng ra cửa sổ... nhiều người quan niệm rằng phải đặt bàn làm việc hướng ra cửa sổ vì nghĩ rằng thoáng mát có cảm xúc và dễ dàng thực hiện công việc hơn, nhưng trên thực tế thiết kế bàn làm việc hướng ra cửa sổ sẽ mất tập chung cũng như những tinh khí tốt sẽ bay mất nên mọi người vô cùng chú ý để tránh những sai sót không đáng có.

 

✔️Hãy sử dụng sản phẩm được thiết kế và thi công của 2N để cảm nhận chất lượng dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp bằng cách chat với tư vấn viên hoặc liên hệ với fanpage của 2n Furnitures.

Ngoài ra nội thất 2N  luôn nhận thiết kế và thi công sản phẩm theo ý muốn khách hàng. 2N với đội ngũ những người thợ giỏi có tay nghề tin rằng sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

🎯Thiết kế và thi công bàn làm việc giá rẻ - Nội thất Biên Hòa

🌈Khách có nhu cầu thiết kế và thi công shop, nội thất... liên hệ với 2n Furnitures nhé 😘

✔️Thiết kế, thi công trọn gói : 2n Furnitures 
----------------------------------

🌐Fb: https://www.facebook.com/NoiThat2N/ 
☎️Liên hệ thiết kế, thi công Nội thất : 0972271839 - 0947995990
❇️Địa chỉ : 105, nguyễn văn tiên, kp9, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

 2n Furnitures 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: