179/11 Nguyễn Văn Tiên, Kp.9, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai, Vietnam

Thiết kế thi công kệ treo tường trang trí Luna Box (bộ 2 kệ) đơn giản hiện đại giá rẻ ở Biên Hòa -2n Furnitures

Đăng bởi a nam | 03/06/2018 | 0 bình luận

🌈2n Furnitures xin kính chào quý khách!!! Kệ treo tường-kệ trang trí đẹp giá rẻ được coi là một trong những món đồ nội thất thiết yếu nhất hiện nay. Không chỉ là đồ vật  trang trí che đi những khóc khuất của bức tường, mà nó còn là đồ vật để bạn có thể trang trí hay đựng những cuốn sách , những món đồ nhỏ nhỏ xinh xinh mà bạn yêu thích.

🎯Kệ trang trí đẹp còn là một món đồ để bạn có thể hiện phong cách cũng như lối sống riêng của bản thân. Bạn có thể tự do phá cách và trang trí theo đúng cách mình muốn.

🎯Kệ treo tường trang trí Luna box (bộ 2 kệ) là một trong số những kệ sách được yêu thích tại 2N,dòng kệ sách LUNA luôn đem lại sự hài lòng ,và giành được nhiều sự yêu quý từ khách hàng,với thiết kế sáng tạo,độc đáo và tính tiện dụng cao,Kệ được gia công chắc chắn,đảm bảo chịu được lực và khối lượng sách nhiều. Kệ được thiết kế từ gỗ MFC, màu vàng với kích thước dài 90cm, rộng 20cm, cao 25cm.

✔️Hãy sử dụng sản phẩm được thiết kế và thi công của 2N để cảm nhận chất lượng dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp bằng cách chat với tư vấn viên hoặc liên hệ với fanpage của 2n Furnitures.

Ngoài ra nội thất 2N  luôn nhận thiết kế và thi công sản phẩm theo ý muốn khách hàng. 2N với đội ngũ những người thợ giỏi có tay nghề tin rằng sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

🎯Thiết kế và thi công kệ trang trí đẹp giá rẻ- Nội thất Biên Hòa

🌈Khách có nhu cầu thiết kế và thi công shop, nội thất... liên hệ với 2n Furnitures nhé 😘

✔️Thiết kế, thi công trọn gói : 2n Furnitures 
----------------------------------

🌐Fb: https://www.facebook.com/NoiThat2N/ 
☎️Liên hệ thiết kế, thi công Nội thất : 0972271839 - 0947995990
❇️Địa chỉ : 105, nguyễn văn tiên, kp9, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

2n Furnitures

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: