179/11 Nguyễn Văn Tiên, Kp.9, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai, Vietnam

Thiết kế thi công kệ sách trang trí để bàn Luna S giá rẻ hiện đại ở Biên Hòa- 2N Furnitures

Đăng bởi a nam | 03/06/2018 | 0 bình luận

🌈2n Furnitures xin kính chào quý khách!!!  Kệ trang trí đẹp gía rẻ -hay kệ sách trang trí chính là một trong những món đồ nội thất mà có công dụng rất nhiều: ngoài là món đồ để tô điểm thêm cho căn phòng thì nó còn là một nơi để bạn có thể đựng những quyển sách yêu quý của bản thân

Kệ sách trang trí để bàn LUNA S là một trong số những kệ sách được yêu thích tại 2N,dòng kệ sách LUNA luôn đem lại sự hài lòng ,và giành được nhiều sự yêu quý từ khách hàng,với thiết kế sáng tạo,độc đáo và tính tiện dụng cao,Kệ được gia công chắc chắn,đảm bảo chịu được lực và khối lượng sách nhiều. Kệ được làm từ gỗ tự nhiên MFC với kích thước D400xR150xC400, màu vàng tinh tế.

✔️Hãy sử dụng sản phẩm được thiết kế và thi công của 2N để cảm nhận chất lượng dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp bằng cách chat với tư vấn viên hoặc liên hệ với fanpage của 2n Furnitures.

Ngoài ra nội thất 2N  luôn nhận thiết kế và thi công sản phẩm theo ý muốn khách hàng. 2N với đội ngũ những người thợ giỏi có tay nghề tin rằng sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

🎯Thiết kế và thi công kệ trang trí đẹp giá rẻ- Nội thất Biên Hòa

🌈Khách có nhu cầu thiết kế và thi công shop, nội thất... liên hệ với  2n Furnitures nhé 😘

✔️Thiết kế, thi công trọn gói : 2n Furnitures 
----------------------------------

🌐Fb: https://www.facebook.com/NoiThat2N/ 
☎️Liên hệ thiết kế, thi công Nội thất : 0972271839 - 0947995990
❇️Địa chỉ : 105, nguyễn văn tiên, kp9, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

2n Furnitures

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: