Tab đầu giường Luna Tree sang trọng, tinh tế của 2n Furnitures ở Biên Hòa

10/5/2018 a nam 0 Bình luận
Tab đầu giường Luna Tree sang trọng, tinh tế của 2n Furnitures ở Biên Hòa

2n Furnitures  xin kính chào quý khách!!!  Tab đầu giường Luna Tree được làm từ gỗ MFC melamin vân gỗ chống trầy dày 18mm (loại cứng), với kích thước  D 400 – R 350 – C 700, màu vàng của tab toát lên vẻ sang trọng và tinh tế.

 Thiết kế mang phong cách thời thượng,Tab đầu giường Luna Tree có thể đựng được nhiều thứ giúp phòng ngủ của bạn trông gọn gàng, tươm tấp hơn,.Ngoài ra còn giúp không gian phòng ngủ của bạn đẹp hơn

Hãy sử dụng sản phẩm được thiết kế và thi công của 2N để cảm nhận chất lượng dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp bằng cách chat với tư vấn viên hoặc liên hệ với fanpage của 2n Furnitures.

Ngoài ra nội thất 2N  luôn nhận thiết kế và thi công sản phẩm theo ý muốn khách hàng. 2N với đội ngũ những người thợ giỏi có tay nghề tin rằng sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

🎯Thiết kế và thi công tab đầu giường -  Nội thất Biên Hoà. 

🌈Khách có nhu cầu thiết kế và thi công shop, nội thất... liên hệ với  2n Furnitures nhé 😘

✔️Thiết kế, thi công trọn gói : 2n Furnitures 
----------------------------------

🌐Fb: https://www.facebook.com/NoiThat2N/ 
☎️Liên hệ thiết kế, thi công Nội thất : 0972271839 - 0947995990
❇️Địa chỉ : 105, nguyễn văn tiên, kp9, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

2n Furnitures 

Tags : 2NFurniture kiếntrúc noithat2N Nội thất phòng ngủ nội thất phòng ngủ nộithấtbiênhoà nộithấtgiárẻ tab đầu giường thicông thicôngnộithất thicôngthiếtkếtrọngói thiết kế thi công thiếtkếnộithất thiếtkếphòngngủ đồgỗbiênhoà đồnngnai

Gửi bình luận

Bình luận