179/11 Nguyễn Văn Tiên, Kp.9, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai, Vietnam

Tab đầu giường luna 2 học kéo có kệ của 2N Furnitures ở Biên Hòa

Đăng bởi a nam | 13/05/2018 | 0 bình luận

2n Furnitures  xin kính chào quý khách!!! 🌈 Một chiếc tab đầu giường thiết kế đẹp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tô điểm thêm cho không gian nội thất phòng ngủ cao cấp của gia đình. Tuy không phải là nhân vật chính nhưng sự xuất hiện của chiếc tab đầu giường cao cấp sẽ giúp cho không gian phòng ngủ trở nên hoàn thiện và đẳng cấp hơn.

🌈Cùng với những thay đổi trong thiết kế của bộ giường ngủ nhập khẩu, kiểu dáng của tab đầu giường cũng ngày càng trở nên phong phú, đa dạng. Những chiếc tab đầu giường có tác dụng bổ trợ cho bộ giường ngủ, tuy nhiên hiện nay, sử dụng tab đầu giường như một sản phẩm trang trí trở nên phổ biến hơn trong các gia đình.

🌈Những chiếc tab đầu giường cũng dần được thiết kế mang đến công năng sử dụng tiện lợi với các ngăn kéo tiện dụng, giúp bạn lưu trữ đồ đạc và dễ dàng di chuyển đến những vị trí bạn muốn.

🌈Tab đầu giường luna 2 học kéo có kệ là một trong những thiết kế mang phong cách hiện đại ,được làm từ gỗ MFC vân gỗ chống trầy, với kích thước  D 600 – R 200 – C 600, màu vàng tinh tế . Sản phẩm được xem là trend mới đầu năm nay.

🌈Ngoài 2 học kéo ra, phần trên của tab được thiết kế rất hiện đại, chia là 2  ngăn để bạn có thể đặt những chậu hoa cảnh hay các bức ảnh nhỏ của gia đình. Đây hẳn là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Hãy sử dụng sản phẩm được thiết kế và thi công của 2N để cảm nhận chất lượng dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp bằng cách chat với tư vấn viên hoặc liên hệ với fanpage của 2n Furnitures.

Ngoài ra nội thất 2N  luôn nhận thiết kế và thi công sản phẩm theo ý muốn khách hàng. 2N với đội ngũ những người thợ giỏi có tay nghề tin rằng sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

🎯Thiết kế và thi công tab đầu giường -  Nội thất Biên Hoà. 

🌈Khách có nhu cầu thiết kế và thi công shop, nội thất... liên hệ với  2n Furnitures nhé 😘

✔️Thiết kế, thi công trọn gói : 2n Furnitures 
----------------------------------

🌐Fb: https://www.facebook.com/NoiThat2N/ 
☎️Liên hệ thiết kế, thi công Nội thất : 0972271839 - 0947995990
❇️Địa chỉ : 105, nguyễn văn tiên, kp9, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

2n Furnitures 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: