179/11 Nguyễn Văn Tiên, Kp.9, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai, Vietnam

Phòng làm việc tại nhà mang phong cách tân tiến

Đăng bởi a nam | 28/06/2018 | 0 bình luận

🌈2n Furnitures  xin kính chào quý khách!!!Nếu công việc của người chơi thường chính yếu là làm việc ngay tại nhà thì người chơi cần phải kiến tạo một góc làm việc tại nhà sao cho thật phù hợp với không gian và hiệu quả trong công việc hơn.

Phòng làm việc có kiến tạo mở dễ ợt hòa quyện cùng với tự nhiên, trong phòng mọi thứ khá dễ chơi chỉ có bộ bàn làm việc cùng với giá sách nhưng trông vẫn vô cùng tiện nghi.

Phòng làm việc được làm hoàn toàn bằng nguyên liệu gỗ mộc mạc và dễ chơi. Thật tuyệt hảo khi có một phòng làm việc tại nhà trên núi có thể vừa làm việc được ngắm toàn cảnh môi trường núi rừng bên ngoài.

Phòng làm việc có màu trắng nhã nhặn và quý phái, chiếc bàn làm việc được bày trí quay ra cửa sổ giúp cho game thủ có được nguồn ánh sáng tự nhiên khi làm việc.

Môi trường làm việc được sắp xếp trên một góc nhỏ trên gác xếp, nhưng vơi cách bày trí gọn nhẹ và ánh sáng đầy đủ, người làm việc nơi đây vẫn cảm thấy cực kì thoải mái.

✔️Hãy sử dụng sản phẩm được thiết kế và thi công của 2N để cảm nhận chất lượng dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp bằng cách chat với tư vấn viên hoặc liên hệ với fanpage của 2n Furnitures.

Ngoài ra nội thất 2N  luôn nhận thiết kế và thi công sản phẩm theo ý muốn khách hàng. 2N với đội ngũ những người thợ giỏi có tay nghề tin rằng sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

🎯Thiết kế và thi công nội thất phòng làm việc giá rẻ - tủ bếp đẹp giá rẻ- bàn làm việc đẹp- Nội thất Biên Hòa

🌈Khách có nhu cầu thiết kế và thi công shop, nội thất... liên hệ với  2n Furnitures nhé 😘

✔️Thiết kế, thi công trọn gói : 2n Furnitures 
----------------------------------

🌐Fb: https://www.facebook.com/NoiThat2N/ 

🔎Website: https://noithat2n.com/
☎️Liên hệ thiết kế, thi công Nội thất : 0972271839 - 0947995990
❇️Địa chỉ : 105, nguyễn văn tiên, kp9, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

2n Furnitures

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: