Những lưu ý khi chọn thiết kế nội thất để tránh " tiền mất tật mang"- nội thất 2N

08/6/2018 a nam 0 Bình luận
Những lưu ý khi chọn thiết kế nội thất để tránh

2n Furnitures xin kính chào quý khách !!! Không gian sinh hoạt là một trong những yếu tố cơ bản nhất tạo nên chất lượng cuộc sống, vì thế việc đầu tư cho thiết kế nội thất là điều hoàn toàn xứng đáng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đầu tư cho nội thất, thậm chí không ít người đã bị mất tiền oan do thiếu kinh nghiệm.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những lưu ý khi chọn thiết kế nội thất, hy vọng sẽ giúp các bạn tránh mất tiền oan.

1. Lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín

Trong bối cảnh thị trường thiết kế nội thất đang phát triển nhanh chóng, bên cạnh những công ty thiết kế đầy tiềm năng và có năng lực thiết kế, cũng có không ít những đơn vị đang làm ăn khá bát nháo. Vì vậy, khi lựa chọn đơn vị để ký hợp đồng thiết kế, bạn cần phải đặc biệt cẩn thận và có cái nhìn kỹ lưỡng về đối tác.

Lưu ý, tuyệt đối tránh hợp tác với những đơn vị thiết kế từ chối đưa bạn đến tham quan công ty do không có showroom trưng bày hoặc sản phẩm mẫu để tham khảo.

Nếu được đến công ty thiết kế, bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy sự chuyên nghiệp của họ dựa trên cơ sở vật chất, đồng phục và tác phong nhân viên,…

Trong trường hợp bạn quá bận rộn và không có thời gian để đến tham quan công ty thiết kế, bạn cũng có thể tham khảo những thông tin mà họ cung cấp trên mạng. Tuyệt đối tránh những cơ sở thiết kế không có trang web chính thức, hay website cung cấp thông tin quá sơ sài, không chuyên nghiệp.

2. Không nên quá quan tâm mức giá

Khi tham khảo trên mạng hoặc tại công ty thiết kế nội thất, bạn sẽ nhận thấy có rất nhiều những mức giá thiết kế khác nhau, có mức giá “trên trời”, nhưng cũng có những mức giá “rẻ bất ngờ”. Nhưng bạn cần nhớ rằng, trong thị trường thiết kế đôi khi giá cả không đi đôi với chất lượng. Bạn có thể sẽ phải bỏ ra một số tiền khá lớn nhưng lại nhận về một bản thiết kế không có tính thực tiễn và lại phải ngậm ngùi đi thuê một đơn vị thiết kế khác.

Để lựa chọn bản thiết kế có mức giá hợp lý, bạn nên tham khảo và so sánh mức giá tại nhiều đơn vị khác nhau. Đồng thời, đón nhận những lời đóng góp và kinh nghiệm từ những người đã có kinh nghiệm để lựa chọn mức giá phù hợp nhất với ngân sách dự kiến của mình.

3. Ký hợp đồng thiết kế nội thất và thi công rõ ràng

Sau khi đã lựa chọn được đơn vị thiết kế ưng ý, bạn cần ký hợp đồng thiết kế và thi công để đảm bảo về mặt pháp lý. Thực tế, khi đến bước này rồi, nhiều người sẽ lơ là hoặc chủ quan nên không xem rõ nội dung hợp đồng. Nhưng đây lại là lỗi lớn khiến bạn gặp phải rắc rối khi có vấn đề phát sinh. Bởi vậy, để tránh những rắc rối không đáng có, bạn luôn luôn phải thỏa thuận rõ ràng những điều khoản trong hợp đồng trước khi đặt bút ký.

 

✔️Hãy sử dụng sản phẩm được thiết kế và thi công của 2N để cảm nhận chất lượng dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp bằng cách chat với tư vấn viên hoặc liên hệ với fanpage của 2n Furnitures.

Ngoài ra nội thất 2N  luôn nhận thiết kế và thi công sản phẩm theo ý muốn khách hàng. 2N với đội ngũ những người thợ giỏi có tay nghề tin rằng sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

🎯Thiết kế và thi công kệ trang trí đẹp giá rẻ - tủ bếp đẹp giá rẻ- tủ quần áo đẹp giá rẻ- Nội thất Biên Hòa

🌈Khách có nhu cầu thiết kế và thi công shop, nội thất... liên hệ với  2n Furnitures nhé 😘

✔️Thiết kế, thi công trọn gói : 2n Furnitures 
----------------------------------

🌐Fb: https://www.facebook.com/NoiThat2N/ 
☎️Liên hệ thiết kế, thi công Nội thất : 0972271839 - 0947995990
❇️Địa chỉ : 105, nguyễn văn tiên, kp9, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

2n Furnitures

Tags : 2NFurniture bàn làm việc decoration noithat2N nội thất phòng làm việc Nội thất phòng ngủ nộithấtbiênhoà nộithấtgiárẻ nộithấtphòngkhách nộithấtphòngngủ thicông thicôngnộithất thicôngthiếtkếtrọngói thiết kế thi công thiếtkếnộithất đồgỗbiênhoà đồnngnai