Những kệ sách mà bạn nên chọn cho ngôi nhà của mình tại nội thất 2N

09/6/2018 a nam 0 Bình luận
Những kệ sách mà bạn nên chọn cho ngôi nhà của mình tại nội thất 2N

🌈2n Furnitures xin kính chào quý khách!!! Không khó để tìm kiếm được cho mình một kệ sách treo tường đẹp hiện nay trong trang trí nội thất. Nhưng làm sao để chọn được một kệ sách đẹp mà lại tiện dụng cho ngôi nhà thì không phải là một việc dễ dàng. Dưới đây là những mẫu kệ sách đẹp dành cho thiết kế nội thất nhà lô phố hay căn hộ chung cư.

✔️Kệ sách treo tường thanh mảnh: có thiết kế đa dạng, phong phú và độc đáo tôn tạo nên vẻ đẹp riêng cho căn phòng. Đăc điểm kệ sách thanh mảnh được thiết kế với mức chịu tải nhẹ, mỗi kệ sách có khả năng chịu nặng tối đa 10kg. Nên khi chọn loại kệ sách treo tường này cho ngôi nhà chúng ta cần chú ý.

✔️Kệ sách treo tường vững chãi: loại kệ sách này phù hợp với những người thích sự chắc chắn, mạnh mẽ, những kệ sách treo tường này đảm bảo được khả năng cất trữ sách với số lượng lớn lại vừa có chút hiện đại cách điệu đẹp mắt trong thiết kế. Sử dụng những hình khối vuông thành, sắc cạnh kết hợp với độ dày đáng kể của lớp gỗ, những kệ sách này tạo cảm giác rất vững chãi cho người nhìn.

✔️Kệ sách treo tường được thiết kế với cách chia ngăn linh hoạt, độc đáo giúp bạn dễ dàng phân loại sách khi sắp xếp. Vừa tiện lợi khi sử dụng lại vừa đạt tính thẩm mỹ cao là ưu điểm của các kệ sách treo tường này.

✔️Khác với cách thiết kế kệ sách truyền thống, những loại kệ sách treo tường hiện đại ngày nay vừa đảm bảo được khả năng cất chữ sách, vừa mang tính thẩm mỹ hiện đại trong trang trí nội thất nhà ở. Mỗi kệ sách treo tường là một tác phẩm nghệ thuật tạo nên điểm nhấn cho căn phòng. 

✔️Hãy sử dụng sản phẩm được thiết kế và thi công của 2N để cảm nhận chất lượng dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp bằng cách chat với tư vấn viên hoặc liên hệ với fanpage của 2n Furnitures.

Ngoài ra nội thất 2N  luôn nhận thiết kế và thi công sản phẩm theo ý muốn khách hàng như tủ bếp đẹp giá rẻkệ trang trí đẹptủ áo đẹp , bàn làm việc đẹp giá rẻ . 2N với đội ngũ những người thợ giỏi có tay nghề tin rằng sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

🎯Thiết kế và thi công nội thất - Nội thất Biên Hòa

🌈Khách có nhu cầu thiết kế và thi công shop, nội thất... liên hệ với  2n Furnitures nhé 😘

✔️Thiết kế, thi công trọn gói : 2n Furnitures 
----------------------------------

🌐Fb: https://www.facebook.com/NoiThat2N/ 
☎️Liên hệ thiết kế, thi công Nội thất : 0972271839 - 0947995990
❇️Địa chỉ : 105, nguyễn văn tiên, kp9, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

2n Furnitures

Tags : 2NFurniture biênhoà BiênHòa kệ sách kệtrangtrí nộithấtphòngkhách thicông thicôngnộithất thicôngthiếtkếtrọngói thiết kế thi công thiếtkếnộithất tủ áo