179/11 Nguyễn Văn Tiên, Kp.9, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai, Vietnam

Kệ dép có nệm Luna đơn giản, tinh tế của 2N Furnitures ở Biên Hòa

Đăng bởi a nam | 13/05/2018 | 0 bình luận

2n Furnitures  xin kính chào quý khách!!!  🌈Kệ dép có nệm Luna là môt trong những sản phẩm của nội thất 2n. Kệ được làm từ gỗ MFC melamin vân gỗ chống trầy dày 18mm (loại cứng), với kích thước C 450 x R 300 x D 900, màu vàng sang trọng hẳn là một sự lựa chọn dành cho bạn.

🌈Kệ được thiết kế với nhiều ngăn lớn nhỏ khác nhau để bạn có thể phân chia nhiều loại giày , tiết kiệm được thời gian cho bạn lựa chọn.

🌈Đặc biệt, Kệ dép có nệm Luna còn có nệm phía trên nên có nhiều điểm thuận lợi ở đây. Bạn có thể dễ dàng di chuyển và xem nó như một chiếc ghế sofa, hay có thể để thêm các vật trang trí nhỏ ở trên, góp phần tô điểm thêm không gian phòng khách nhà bạn.

 

Hãy sử dụng sản phẩm được thiết kế và thi công của 2N để cảm nhận chất lượng dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp bằng cách chat với tư vấn viên hoặc liên hệ với fanpage của 2n Furnitures.

Ngoài ra nội thất 2N  luôn nhận thiết kế và thi công sản phẩm theo ý muốn khách hàng. 2N với đội ngũ những người thợ giỏi có tay nghề tin rằng sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

🎯Thiết kế và thi công giường ngủ -  Nội thất Biên Hoà. 

🌈Khách có nhu cầu thiết kế và thi công shop, nội thất... liên hệ với  2n Furnitures nhé 😘

✔️Thiết kế, thi công trọn gói : 2n Furnitures 
----------------------------------

🌐Fb: https://www.facebook.com/NoiThat2N/ 
☎️Liên hệ thiết kế, thi công Nội thất : 0972271839 - 0947995990
❇️Địa chỉ : 105, nguyễn văn tiên, kp9, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

2n Furnitures 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: