179/11 Nguyễn Văn Tiên, Kp.9, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai, Vietnam

Đặt gì trên bàn làm việc và dùng sao cho đúng?

Đăng bởi a nam | 25/06/2018 | 0 bình luận

🌈2n Furnitures xin kính chào quý khách!!!Khi nói đến mặt bàn, có ba điều chúng ta cần biết: các vật dụng cần có trên mặt bàn của bạn, cách sắp xếp chúng và sử dụng mặt bàn sao cho hợp lý.Hẳn rất có nhiều bạn đang phân vân không biết nên đặt gì trên bàn làm việc của mình sao cho hợp lí. Thấu hiểu được nỗi băn khoăn của các bạn 2N xin chia sẻ vài kinh nghiệm sau đây nhé !!!!

🌈Như đã nói từ trước, nguyên tắc bố trí cơ bản là giảm thiểu số lượng các vật dụng bạn để trên bàn làm việc. Sự đơn giản là chủ chốt ở đây. Nó sẽ làm cho mặt bàn có vẻ ít lộn xộn hơn và giúp bạn làm mọi việc theo quy trình mượt mà hơn, vì mặt bàn trống trải sẽ khiến bạn dễ nhìn hơn.

 

 

🌈Cách tốt nhất để giữ mọi thứ tối giản là chỉ cần để đồ của bạn cố định một chỗ trên bàn nếu bạn sử dụng nó nhiều hơn 1 lần mỗi ngày. Và nếu như món đồ đó có thể để vừa trong ngăn kéo thì bạn nên cất nó vào.

Những thứ chính bạn cần có trên bàn là:

1. Màn hình máy tính rời (bạn có thể kết nối máy tính xách tay với nó để có thêm một màn hình nữa)
2. Chuột và bàn phím
3. Giá đỡ máy tính xách tay (nó sẽ ở độ cao ngang với màn hình ngoài của bạn)
4. Tệp giấy nhớ
5. Bút bi và bút chì (nằm trên mặt bàn tốt hơn là trong lọ đựng bút)
6. Hộp thư (...)

 

 

Một số thứ sau bạn có thể giúp ích thêm cho bạn:

1. Đồ sạc IPhone hoặc IPod (nếu bạn dùng chúng)
2. Đèn bàn (nếu cần)
3. Điện thoại (dạng có dây, phải có nó nơi làm việc nhưng không bắt bắt buộc khi ở nhà bạn có thể dùng điện thoại di động)
4. Máy in (nếu phòng của bạn đủ lớn)
5. Đồ trang trí (đừng trang trí quá diêm dúa, nếu bạn có hẳn một văn phòng, những tấm ảnh có thể để trên kệ thay vì trên bàn)
6. Những thứ cần thiết cho chuyên ngành của bạn (nhưng nhớ giữ chúng ở số lượng tối thiểu!). Chẳng hạn như, tôi có một bộ phát wifi và đặt nó ngay sau màn hình máy tính, …. và tôi có thể dễ dàng thao tác nó khi mạng internet có vấn đề gì đó ( Tuy nhiên thì sắp tới tôi sẽ mang nó ra phòng khác để tối giản hoá bàn làm việc của tôi hơn nữa)

✔️Hãy sử dụng sản phẩm được thiết kế và thi công của 2N để cảm nhận chất lượng dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp bằng cách chat với tư vấn viên hoặc liên hệ với fanpage của 2n Furnitures.

Ngoài ra nội thất 2N  luôn nhận thiết kế và thi công sản phẩm theo ý muốn khách hàng. 2N với đội ngũ những người thợ giỏi có tay nghề tin rằng sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

🎯Thiết kế và thi công nội thất phòng làm việc giá rẻ  - tủ bếp đẹp giá rẻ- tủ quần áo đẹp giá rẻ- Nội thất Biên Hòa

🌈Khách có nhu cầu thiết kế và thi công shop, nội thất... liên hệ với  2n Furnitures nhé 😘

✔️Thiết kế, thi công trọn gói : 2n Furnitures 
----------------------------------

🌐Fb: https://www.facebook.com/NoiThat2N/ 
☎️Liên hệ thiết kế, thi công Nội thất : 0972271839 - 0947995990
❇️Địa chỉ : 105, nguyễn văn tiên, kp9, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

 2n Furnitures 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: