Bộ 3 kệ treo tường trang trí Luna 40-60-80 dày 25mm Đỏ-Đen-Xanh đơn giản tinh tế ở Biên Hòa

05/6/2018 a nam 0 Bình luận
Bộ 3 kệ treo tường trang trí Luna 40-60-80 dày 25mm Đỏ-Đen-Xanh đơn giản tinh tế ở Biên Hòa

🌈2n Furnitures xin kính chào quý khách!!!🌈 Kệ trang trí đẹp-kệ treo tường là một vật dụng cần thiết không thể thiếu trong căn nhà của bạn .Lưu trữ được nhiều đồ vật lại không tốn nhiều không gian sử dụng, cấu tạo đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, kệ treo tường giúp không gian sống thêm ấn tượng, sang trọng và đầy tính sáng tạo. Khắc phục được nhiều hạn chế của những chiếc kệ gỗ cồng kềnh, chiếm dụng diện tích, kệ treo tường thực sự là giải pháp hiệu quả cho những căn phòng có diện tích khiêm tốn. 

🌈Bộ 3 kệ treo tường trang trí Luna 40-60-80 dày 25mm Đỏ, được làm gỗ MFC dày 2.5cm bền chắc. Không chiếm dụng diện tích sàn do kệ được treo lên tường. Không chiếm dụng diện tích sàn do kệ được treo lên tường.Những khoảng trống vô nghĩa của bức tường được tận dụng hiệu quả.Xóa bỏ góc chết của căn phòng với giải pháp kệ góc treo tường.

🌈Kệ trang trí đẹp giá rẻ đa dạng về hình dáng, kích thước và màu sắc => tối ưu hiệu suất sử dụng.Chỉ với 1 chiếc kệ nhỏ xinh có thể lưu trữ được rất nhiều sách và đồ trang trí.Kệ được sơn hoàn thiện kỹ càng, đẹp về thẩm mỹ và sang trọng trong cách bố cục.

🌈Kệ treo tường trang trí Luna luôn chú trọng vào sự tiện dụng, tinh tế với tính ứng dụng cao.Với hệ kết cấu treo kệ hoàn toàn được dấu kín (kết cấu âm kệ) sẽ không thấy bất kỳ chi tiết nào lộ ra ngoài, vừa đảm bảo khả năng chịu lực vừa tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.Sản phẩm được sản xuất từ gỗ MFC dày 2,5cm ,sơn phủ nhiều lớp hoặc phủ Melamine đảm bảo chất lượng là hàng cao cấp.

🎯Thiết kế và thi công kệ trang trí đẹp giá rẻ- Nội thất Biên Hòa

🌈Khách có nhu cầu thiết kế và thi công shop, nội thất... liên hệ với  2n Furnitures nhé 😘

✔️Thiết kế, thi công trọn gói : 2n Furnitures 
----------------------------------

🌐Fb: https://www.facebook.com/NoiThat2N/ 
☎️Liên hệ thiết kế, thi công Nội thất : 0972271839 - 0947995990
❇️Địa chỉ : 105, nguyễn văn tiên, kp9, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

2n Furnitures

Tags : 2NFurniture biênhoà BiênHòa kiếntrúc kệtrangtrí noithat2N Nội thất phòng ngủ nộithấtbiênhoà nộithấtgiárẻ nộithấtphòngkhách thicông thicôngnộithất thicôngthiếtkếtrọngói thiết kế thi công thiếtkếnộithất đồgỗbiênhoà đồnngnai