179/11 Nguyễn Văn Tiên, Kp.9, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai, Vietnam

Bàn sofa Luna đơn giản, giá rẻ của 2N Furniture ở Biên Hòa

Đăng bởi a nam | 13/05/2018 | 0 bình luận

2n Furnitures  xin kính chào quý khách!!!  🌈Bàn ghế sofa là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, Bộ bàn ghế sofa là nơi nghỉ ngơi thư giản sau một ngày làm việc căn thẳng, là nơi bạn và gia đình thư giản, tiếp khách, sinh hoạc hằng ngày. Bàn sofa còn là vật dụng trang trí cho phòng khách trong nhà. Vậy việc lựa chọn được mẫu bàn ghế sofa giá rẻ phù hợp với phòng khách gia đình là một điều khổng đơn giản.

🌈Bàn Sofa Luna  được tạo thành từ các tấm MDF chống ẩm, với kích thước D 750– R 500 – C 350  làm  thành một ngăn để đồ tiện lợi và cũng tạo độ thoáng đãng cho bàn. Toàn bộ phần gỗ của bàn được xử lý chuyên nghiệp nên rất có độ bóng mịn, đồng thời được sơn một lớp sơn màu nâu hoặc vàng nhạt rất thời thượng mà cũng giúp tăng thêm độ bền cho gỗ. 

🌈 Khung gỗ đã được sơn chống mối mọt và cũng đảm bảo độ bền dù đặt trong môi trường ẩm. Thiết kế này vừa tạo điểm mới lạ hiện đại vừa mang giá trị thẩm mỹ cao. 

Hãy sử dụng sản phẩm được thiết kế và thi công của 2N để cảm nhận chất lượng dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp bằng cách chat với tư vấn viên hoặc liên hệ với fanpage của 2n Furnitures.

Ngoài ra nội thất 2N  luôn nhận thiết kế và thi công sản phẩm theo ý muốn khách hàng. 2N với đội ngũ những người thợ giỏi có tay nghề tin rằng sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

🎯Thiết kế và thi công bàn ghế sofa -  Nội thất Biên Hoà. 

🌈Khách có nhu cầu thiết kế và thi công shop, nội thất... liên hệ với  2n Furnitures nhé 😘

✔️Thiết kế, thi công trọn gói : 2n Furnitures 
----------------------------------

🌐Fb: https://www.facebook.com/NoiThat2N/ 
☎️Liên hệ thiết kế, thi công Nội thất : 0972271839 - 0947995990
❇️Địa chỉ : 105, nguyễn văn tiên, kp9, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

2n Furnitures

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: