179/11 Nguyễn Văn Tiên, Kp.9, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai, Vietnam

4 cách sắp xếp biến kệ sách của bạn thật ngăn nắp

Đăng bởi a nam | 28/06/2018 | 0 bình luận

2n Furnitures xin kính chào quý khách !!!! Theo thời gian số lượng sách của bạn cũng tăng lên và giá sách ngày càng trở nên lộn xộn. Nếu bạn đang có ý định sắp xếp lại chúng thì bạn có thể tìm thấy ở đây những hướng dẫn xếp sách nghệ thuật vô cùng hữu ích.

Bạn có thể phân nhóm theo chủ đề: tiểu thuyết – văn học, ngoại ngữ, khoa học, kinh tế, sách về kiến thức chung,…hoặc theo thứ tự trong bảng chữ cái và đặt trên giá sách những chữ cái biểu tượng để trang trí hay một cách nữa là phân loại theo thời gian.

Trong từng loại sách bạn nên sắp xếp theo kiểu đan xen để sách nằm ngang hay dọc và đặc biệt những quyển sách cùng độ cao nên được đặt cùng nhau trông sẽ đỡ rối mắt hơn.

Xếp những cuốn sách theo màu sắc trong từng ô -đây là một cách xếp sách độc đáo, xếp sách theo thứ tự màu sắc cầu vồng là một lựa chọn thú vị. Không phải đợi một cơn mưa bạn vẫn có thể thấy cầu vồng sách rực rỡ ngay trong nhà mình. 

Để giá sách trông nghệ thuật hơn nữa bạn có thể đặt trên giá sách những đồ trang trí như khung ảnh, lọ hoa, hoa khô,…hay bất cứ vật gì bạn thích. Tuy nhiên cũng không nên ham bày nhiều đồ trang trí quá lại khiến giá sách trở nên rối mắt và khó khăn khi lấy sách.

✔️Hãy sử dụng sản phẩm được thiết kế và thi công của 2N để cảm nhận chất lượng dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp bằng cách chat với tư vấn viên hoặc liên hệ với fanpage của 2n Furnitures.

Ngoài ra nội thất 2N  luôn nhận thiết kế và thi công sản phẩm theo ý muốn khách hàng. 2N với đội ngũ những người thợ giỏi có tay nghề tin rằng sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

🎯Thiết kế và thi công nội thất phòng làm việc giá rẻ - tủ bếp đẹp giá rẻ- kệ sách đẹp - Nội thất Biên Hòa

🌈Khách có nhu cầu thiết kế và thi công shop, nội thất... liên hệ với  2n Furnitures nhé 😘

✔️Thiết kế, thi công trọn gói : 2n Furnitures 
----------------------------------

🌐Fb: https://www.facebook.com/NoiThat2N/ 

🔎Website: https://noithat2n.com/
☎️Liên hệ thiết kế, thi công Nội thất : 0972271839 - 0947995990
❇️Địa chỉ : 105, nguyễn văn tiên, kp9, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

2n Furnitures

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: