2n Furniture nhận thiết kế thi công tab đầu giường Luna 2 học kéo có kệ tiện ích, hiện đại ở Biên Hòa

27/4/2018 a nam 0 Bình luận
2n Furniture nhận thiết kế thi công tab đầu giường Luna 2 học kéo có kệ tiện ích, hiện đại ở Biên Hòa

2N Furniture xin kính chào quý khách!!!  Một chiếc tab đầu giường thiết kế đẹp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tô điểm thêm cho không gian nội thất phòng ngủ cao cấp của gia đình. Tuy không phải là nhân vật chính nhưng sự xuất hiện của chiếc tab đầu giường cao cấp sẽ giúp cho không gian phòng ngủ trở nên hoàn thiện và đẳng cấp hơn.

 Những chiếc tab đầu giường có tác dụng bổ trợ cho bộ giường ngủ, tuy nhiên hiện nay, sử dụng tab đầu giường như một sản phẩm trang trí trở nên phổ biến hơn trong các gia đình.

Tab đầu giường luna 2 học kéo có kệ  của nội thất 2N là một trong những thiết kế mang phong cách hiện đại ,được làm từ gỗ MFC vân gỗ chống trầy. Ngoài 2 học kéo ra, phần trên của tab được thiết kế rất hiện đại, chia làm 2 ngăn để bạn có thể đặt những chậu hoa cảnh hay các bức ảnh nhỏ của gia đình. Đây hẳn là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Nội thất 2n luôn nhận thiết kế và thi công sản phẩm theo ý muốn khách hàng. 2n với đội ngũ những người thợ giỏi có tay nghề tin rằng sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

🎯Thiết kế và thi công tab đầu giường Luna 2 học kéo có kệ   - Biên Hoà. 

🌈Khách có nhu cầu thiết kế và thi công shop, nội thất... liên hệ với 2N Furniture nhé 😘

✔️Thiết kế, thi công trọn gói : 2N Furniture
----------------------------------

🌐Fb: https://www.facebook.com/NoiThat2N/ 
☎️Liên hệ thiết kế, thi công Nội thất : 0972271839 - 0947995990
❇️Địa chỉ : 105, nguyễn văn tiên, kp9, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

 2N Furniture

Tags : 2NFurniture biênhoà BiênHòa decoration kiếntrúc kệtrangtrí noithat2N nộithấtbiênhoà nộithấtgiárẻ nộithấtphòngngủ tab đầu giường thicông thicôngnộithất thicôngthiếtkếtrọngói thiết kế thi công thiếtkếnộithất thiếtkếphòngngủ đồgỗbiênhoà đồnngnai