2n Furniture nhận thiết kế thi công nội thất nhà phố uy tín tại Biên Hòa

10/5/2018 a nam 0 Bình luận
2n Furniture nhận thiết kế thi công nội thất nhà phố uy tín tại Biên Hòa

2n Furnitures  xin kính chào quý khách!!!  Để thiết kế và thi công nội thất nhà phố đẹp  cần phải đảm bảo được sự hợp lý và hài hòa, tối ưu về công năng sử dụng. Không những thế, vẫn phải mang đến vẻ đẹp và thể hiện được cá tính của gia chủ trong trang trí

Khi thiết kế nhà phố 2 tầng,3,4 tầng.,....  gia chủ và kiến trúc sư thường dùng tầng  1 cho gara xe, phòng khách và bếp ăn tùy diện tích từng căn hộ. Những căn nhà phố có diện tích nhỏ thường được thiết kế theo phong cách nhà ống. Bạn cần sắp xếp vị trí các phòng thiết kế linh hoạt, công năng gọn gàng phù hợp với từng chức năng chính của khu vực. Tuy nhiên vẫn phải thống nhất phong cách thiết kế khi quyết định đến việc lựa chọn bố trí nội thất trong căn hộ.

2n Furniture chúng tôi luôn quan niệm không chỉ thiết kế đẹp trên bản vẻ mà còn tạo ra nhiều công trình hoàn thiện chính xác hơn 95% so với bản vẽ. Chính vì vậy những công trình mà 2n thi công nội thất nhà phố đều rất sát với bản vẽ 3D.

Với đội ngũ các kiến trúc sư và công nhân giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sáng tạo của 2n Furnitures. Chúng tôi sẽ mang đến cho không gian nhà bạn một không gian sang trọng, đẳng cấp, tinh tế khi chọn dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nhà phố.

Nội thất 2N cam kết : ✔️ cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nhà phố uy tín trọn gói cho khách hàng từ khâu xây dựng, cải tạo cho đến hoàn thiện nội thất.

✔️Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ quản lý và nhân viên nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm cao, kiến trúc sư xây dựng giỏi, nhiệt huyết, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

✔️Hệ thống máy móc hiện đại, tiết kiệm thời gian cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất và ngắn nhất có thể mà vẫn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình.

🎯Thiết kế và thi công nội thất nhà phố -  Nội thất Biên Hoà. 

🌈Khách có nhu cầu thiết kế và thi công shop, nội thất... liên hệ với  2n Furnitures nhé 😘

✔️Thiết kế, thi công trọn gói : 2n Furnitures 
----------------------------------

🌐Fb: https://www.facebook.com/NoiThat2N/ 
☎️Liên hệ thiết kế, thi công Nội thất : 0972271839 - 0947995990
❇️Địa chỉ : 105, nguyễn văn tiên, kp9, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

2n Furnitures 

Tags : 2NFurniture biênhoà BiênHòa decoration noithat2N nội thất nhà phố nộithấtbiênhoà nộithấtgiárẻ nộithấtphòngkhách thicông thicôngnộithất thicôngthiếtkếtrọngói thiết kế thi công thiếtkếnộithất thiếtkếphòngngủ đồgỗbiênhoà đồnngnai