2n Furniture nhận thiết kế thi công kệ trưng bày hiện đại và sang trọng ở Biên Hòa

30/4/2018 a nam 0 Bình luận
2n Furniture nhận thiết kế thi công kệ trưng bày hiện đại và sang trọng ở Biên Hòa

2N Furniture xin kính chào quý khách!!! Kệ trưng bày rất quan trọng trong việc gây đến sự chú ý cho khách hàng. Để có thể thiết kế được một loại kệ trưng bày hiệu quả thì phải chú trọng vào loại sản phẩm gì, cũng như màu sắc ra sao, thông điệp của sản phẩm, logo thương hiệu,.... bố trí sao cho bố cục đẹp, gọn và vừa vặn với kích thước cực nhỏ là rất công phu và cần phải có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế trưng bày giới thiệu sản phẩm kích hoạt thương hiệu.

Thiết kế thi công kệ trưng bày sản phẩm nói chung là một điều không hề khó cũng không hề đơn giản. Khi thiết kế chúng ta cần phải quan tâm nhiều yếu tố như tông màu chủ đạo của mặt hàng ra sao, phong cách cổ điển hay hiện đại, Châu Á hay Châu Âu.

Với mỗi một mặt hàng khác nhau , nội thất 2n sẽ thiết kế các tủ kệ trưng bày khác nhau phù hợp sản phẩm và làm nổi bật lên sản phẩm, cũng như đem đến những điểm nhấn hấp dẫn cho cửa hàng của bạn.

Ngoài ra Nội thất 2n luôn nhận thiết kế và thi công sản phẩm theo ý muốn khách hàng. 2n với đội ngũ những người thợ giỏi có tay nghề tin rằng sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

🎯Thiết kế và thi công kệ trưng bày   - Biên Hoà. 

🌈Khách có nhu cầu thiết kế và thi công shop, nội thất... liên hệ với 2N Furniture nhé 😘

✔️Thiết kế, thi công trọn gói : 2N Furniture
----------------------------------

🌐Fb: https://www.facebook.com/NoiThat2N/ 
☎️Liên hệ thiết kế, thi công Nội thất : 0972271839 - 0947995990
❇️Địa chỉ : 105, nguyễn văn tiên, kp9, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

 2N Furniture

Tags : 2NFurniture biênhoà BiênHòa decoration kệ trưng bày noithat2N nộithấtbiênhoà nộithấtgiárẻ thicông thicôngnộithất thicôngthiếtkếtrọngói thiếtkếnộithất