2n Furniture nhận thiết kế thi công kệ tivi MT 026 đơn giản, hiện đại nhưng không kém phần sang trọng ở Biên Hòa

04/5/2018 a nam 0 Bình luận
2n Furniture nhận thiết kế thi công kệ tivi MT 026 đơn giản, hiện đại nhưng không kém phần sang trọng ở Biên Hòa

2N Furniture xin kính chào quý khách!!! Trong không gian hiện đại kệ gỗ tivi phòng khách là đồ nội thất không thể thiếu.Phòng khách vừa là nơi chúng ta tiếp đón những vị khách quan trọng vừa là nơi để các thành viên trong gia đình sum họp và quây quần bên nhau cùng trò chuyện thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi. Cả gia đình cùng nhau thưởng thức những chương trình hay hoặc cùng nhau nói chuyện. Vì vậy chiếc kệ tivi có vai trò rất quan trọng.

Kệ tivi MT 026  của 2n được thiết  kế với tone màu hiện đại phù hợp hầu hết các không gian, phong cách trang trí nội thất khác nhau.

Hãy sử dụng sản phẩm được thiết kế và thi công của 2N để cảm nhận chất lượng dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp bằng cách chat với tư vấn viên hoặc liên hệ với fanpage của 2n Furnitures.

Ngoài ra nội thất 2N  luôn nhận thiết kế và thi công sản phẩm theo ý muốn khách hàng. 2N với đội ngũ những người thợ giỏi có tay nghề tin rằng sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

🎯Thiết kế và thi công kệ tivi đồ gỗ Biên Hoà

🌈Khách có nhu cầu thiết kế và thi công shop, nội thất... liên hệ với  2n Furnitures nhé 😘

✔️Thiết kế, thi công trọn gói : 2n Furnitures 
----------------------------------

🌐Fb: https://www.facebook.com/NoiThat2N/ 
☎️Liên hệ thiết kế, thi công Nội thất : 0972271839 - 0947995990
❇️Địa chỉ : 105, nguyễn văn tiên, kp9, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

2n Furnitures 

Tags : 2NFurniture biênhoà BiênHòa kệ tivi noithat2N nộithấtbiênhoà nộithấtgiárẻ nộithấtphòngkhách thicôngthiếtkếtrọngói thiếtkếnộithất đồgỗbiênhoà đồnngnai