2N Furniture nhận thiết kế thi công kệ sách nhỏ giá rẻ ở Biên Hòa

18/4/2018 a nam 0 Bình luận
2N Furniture nhận thiết kế thi công kệ sách nhỏ giá rẻ ở Biên Hòa

2N Furniture xin kính chào quý khách!!!  Nếu bạn đang sở hữu một không gian nhỏ và muốn trưng bày bộ sách quý giá của mình thì những chiếc kệ sách nhỏ nhỏ xinh xinh của nội thất 2n là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 Những chiếc kệ sách này không những tiết kiệm tối đa không gian nhà bạn, mà còn trở thành một đồ vật trang trí vô cùng sáng tạo, giúp căn phòng trở nên ấn tượng và đặc biệt hơn.. Mẫu thiết kế này phù hợp với không gian nhỏ nhưng không có nghĩa là chỉ đựng được ít sách. Ngược lại nó có thể giúp chủ nhân sắp xếp lên nhiều cuốn sách khác nhau.

Những chiếc kệ sách nhỏ màu trắng và màu trung tính sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên rộng rãi hơn.Với những phòng  có phong cách mộc mạc, dân dã thì một kệ sách với các màu sắc đối lập sẽ làm cho nó trở nên tươi tắn và thu hút hơn. Những chiếc kệ sách nhỏ gọn phù hợp để có nhiều biến tấu về màu sắc và kiểu dáng hơn những chiếc kệ to lớn.

🎯Thiết kế và thi công kệ sách nhỏ- Biên Hoà

🌈Khách có nhu cầu thiết kế và thi công shop, nội thất... liên hệ với 2N Furniture nhé 😘https://noithat2n.com/

✔️Thiết kế, thi công trọn gói : 2N Furniture
----------------------------------

🌐Fb: https://www.facebook.com/NoiThat2N/ 
☎️Liên hệ thiết kế, thi công Nội thất : 0972271839 - 0947995990
❇️Địa chỉ : 105, nguyễn văn tiên, kp9, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

2N Furniture

Tags : 2NFurniture biênhoà BiênHòa decoration kiếntrúc kệ sách kệtrangtrí noithat2N Nội thất nội thất phòng làm việc nộithấtbiênhoà nộithấtgiárẻ nộithấtphòngkhách thicôngnộithất thiết kế thi công thiếtkếnộithất đồnngnai