2n Furniture nhận thiết kế thi công kệ sách Hàn Quốc theo xu hướng hiện nay ở Biên Hòa

22/4/2018 a nam 0 Bình luận
2n Furniture nhận thiết kế thi công kệ sách Hàn Quốc theo xu hướng hiện nay ở Biên Hòa

2N Furniture xin kính chào quý khách!!! 🎯 Sách là món đồ không thể thiếu với bất cứ ngôi nhà nào. Cùng với xu hướng mới trong thiết kế kiến trúc, sách không chỉ là nguồn tri thức dồi dào và vô tận, mà còn là món đồ trang trí cho không gian nhà cửa vô cùng sáng tạo và ấn tượng. Nhưng làm thế nào để sắp xếp và bài trí sách báo vừa hợp lý, vừa tiết kiệm trong một không gian nhỏ hẹp?
🎯 Hãy tận dụng những khoảng không gian trống trong nhà,hay những nơi tưởng như vô ích giữa bức tường và trần nhà.Đó sẽ là một khu vực lý tưởng để bạn có thể trưng bày bộ sưu tập sách của mình.

🎯 Tại sao không thử sử dụng sản phẩm kệ sách Hàn Quốc này, vừa đẹp, đơn giản, nhưng lại có thể trưng hết một bộ sưu tập sách của bạn. Cũng như tô điểm thêm vẻ đẹp cho không gian của bạn

🌈 Nội thất 2n luôn nhận thiết kế và thi công sản phẩm theo ý muốn khách hàng. 2n với đội ngũ những người thợ giỏi có tay nghề tin rằng sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

🎯Thiết kế và thi công kệ sách Hàn Quốc  Biên Hoà. 

🌈Khách có nhu cầu thiết kế và thi công shop, nội thất... liên hệ với 2N Furniture nhé 😘

✔️Thiết kế, thi công trọn gói : 2N Furniture
----------------------------------

🌐Fb: https://www.facebook.com/NoiThat2N/ 
☎️Liên hệ thiết kế, thi công Nội thất : 0972271839 - 0947995990
❇️Địa chỉ : 105, nguyễn văn tiên, kp9, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

 2N Furniture

Tags : 2NFurniture biênhoà BiênHòa decoration kệ sách noithat2N nội thất phòng làm việc nội thất phòng ngủ thicông thicôngnộithất thicôngthiếtkếtrọngói thiết kế thi công thiếtkếnộithất đồnngnai