2n Furniture nhận thiết kế thi công kệ sách để bàn Luna F vân gỗ, đa năng đơn giản, hiện đại ở Biên Hòa

04/5/2018 a nam 0 Bình luận
2n Furniture nhận thiết kế thi công  kệ sách để bàn Luna F vân gỗ, đa năng đơn giản, hiện đại ở Biên Hòa

2N Furniture xin kính chào quý khách!!!  Kệ sách để bàn Luna F vân gỗ đa năng có thể tháo lắp ghép thường có khối lượng nhẹ, thiết kế thông minh, sáng tạo để bạn có thể lưu trữ những món đồ nhỏ đầy tiện lợi. Sẽ giúp góc học tập và làm việc của bạn và người thân luôn được gọn gàng, ngăn nắp. Kệ sách này được làm từ chất liệu gỗ MFC 18MM PHỦ MELAMIN chống trầy rất dày dặn & chắc chắn. Đây là nét khác biệt của dòng sản phẩm Luna tại noithat2N.

 Thiết kế kệ sách để bàn đơn giản nhưng hiệu quả cao, đồng thời có cả ngăn để bút. Rất thích hợp để đặt ở không gian phòng học, bàn học, bàn làm việc.

Hãy sử dụng sản phẩm được thiết kế và thi công của 2N để cảm nhận chất lượng dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp bằng cách chat với tư vấn viên hoặc liên hệ với fanpage của 2n Furnitures.

Ngoài ra nội thất 2N  luôn nhận thiết kế và thi công sản phẩm theo ý muốn khách hàng. 2N với đội ngũ những người thợ giỏi có tay nghề tin rằng sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

🎯Thiết kế và thi công kệ sách để bàn - nội thất Biên Hòa

🌈Khách có nhu cầu thiết kế và thi công shop, nội thất... liên hệ với  2n Furnitures nhé 😘

✔️Thiết kế, thi công trọn gói : 2n Furnitures 
----------------------------------

🌐Fb: https://www.facebook.com/NoiThat2N/ 
☎️Liên hệ thiết kế, thi công Nội thất : 0972271839 - 0947995990
❇️Địa chỉ : 105, nguyễn văn tiên, kp9, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

2n Furnitures 

Tags : 2NFurniture decoration kiếntrúc kệ sách noithat2N nội thất phòng làm việc nộithấtbiênhoà nộithấtphòngngủ thicôngnộithất thicôngthiếtkếtrọngói thiết kế thi công thiếtkếnộithất