2n Furniture nhận thiết kế thi công kệ dép Luna nhiều tầng giá rẻ, đơn giản nhưng không kém phần hiện đại ở Biên H

27/4/2018 a nam 0 Bình luận
2n Furniture nhận thiết kế thi công kệ dép Luna nhiều tầng giá rẻ, đơn giản nhưng không kém phần hiện đại  ở Biên H

2N Furniture xin kính chào quý khách!!! ✔️Khi sống trong những căn hộ, những ngôi nhà phố có diện tích nhỏ hẹp nhưng bạn lại “lỡ” có niềm đam mê với giày dép. Đừng vội vứt chúng vào một góc, hãy “trưng bày” theo cách của bạn. Sẽ không tốn nhiều diện tích, và cũng không mất nhiều thời gian để thực hiện ý tưởng, tạo nên vẻ đẹp đặc biệt cho góc nhỏ của nhà bạn với những kệ giày dép vô cùng tiện lợi và xinh xắn.

✔️Kệ dép Luna nhiều tầng  của 2N Furniture được làm từ gỗ MFC, vân gỗ chống trầy. Kệ dép được thiết kế nhỏ gọn, nhưng có rất nhiều ngăn để bạn có thể đặt những đôi giày mình yêu thích vào.Ngoài ra trên đầu kệ còn được thiết kế thêm một học kéo nhỏ , nó có thể đựng được những vật dụng linh tinh mà bạn thường hay mang theo. Thật sự đây là một thiết kế mang phong cách hiện đại mà bạn đáng phải ring ngay "một em" về nhà.

✔️Ngoài ra Nội thất 2n luôn nhận thiết kế và thi công sản phẩm theo ý muốn khách hàng. 2n với đội ngũ những người thợ giỏi có tay nghề tin rằng sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

🎯Thiết kế và thi công kệ dép Luna nhiều tầng - Biên Hoà. 

🌈Khách có nhu cầu thiết kế và thi công shop, nội thất... liên hệ với 2N Furniture nhé 😘

✔️Thiết kế, thi công trọn gói : 2N Furniture
----------------------------------

🌐Fb: https://www.facebook.com/NoiThat2N/ 
☎️Liên hệ thiết kế, thi công Nội thất : 0972271839 - 0947995990
❇️Địa chỉ : 105, nguyễn văn tiên, kp9, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

 2N Furniture

Tags : 2NFurniture kiếntrúc kệ dép kệtrangtrí noithat2N Nội thất nội thất phòng ngủ nộithấtbiênhoà nộithấtgiárẻ nộithấtphòngkhách nộithấtphòngngủ thicông thicôngnộithất đồgỗbiênhoà đồnngnai