2n Furniture nhận thiết kế thi công giường ngủ MDF học kéo siêu xịn ở Biên Hòa

08/5/2018 a nam 0 Bình luận
2n Furniture nhận thiết kế thi công giường ngủ MDF học kéo siêu xịn ở Biên Hòa

2n Furnitures  xin kính chào quý khách!!!  Giường ngủ là sản phẩm đặc biệt quan trọng và không thể thiếu trong một gia đình, trong cuốc sống hiện tại nó không chỉ là vật dụng để ngủ mà chúng còn là một vật để trang trí, không thể thiếu đối không gian nội thất phòng ngủ.

Chính vì vậy để lựa chọn sản phẩm giường ngủ giữa vô vàn sản phẩm, công ty trang trí nội thất... vậy lựa chọn sản phẩm giường ngủ tại nhà cung cấp nào tại Biên Hòa đảm bảo được các tiêu chí của bạn?? Công ty trang trí nội thất 2N là nhà cung cấp các sản phẩm giường ngủ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp cao cấp.

Giường ngủ gỗ công nghiệp hiện đại ngày càng được ưa chuộng và là sự lựa chọn yêu thích của những những cặp vợ chồng trẻ cho nội thất phòng ngủ.

Giường gỗ MDF học kéo Luna là một trong những sản phẩm nổi bật của 2n, được làm từ gỗ Gỗ MDF, với kích thước D2000 –R1600 – C450, màu vàng sang trọng làm điểm nhấn nổi bật trong căn phòng của bạn.

Hãy sử dụng sản phẩm được thiết kế và thi công của 2N để cảm nhận chất lượng dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp bằng cách chat với tư vấn viên hoặc liên hệ với fanpage của 2n Furnitures.

Ngoài ra nội thất 2N  luôn nhận thiết kế và thi công sản phẩm theo ý muốn khách hàng. 2N với đội ngũ những người thợ giỏi có tay nghề tin rằng sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

🎯Thiết kế và thi công giường ngủ -  Nội thất Biên Hoà. 

🌈Khách có nhu cầu thiết kế và thi công shop, nội thất... liên hệ với  2n Furnitures nhé 😘

✔️Thiết kế, thi công trọn gói : 2n Furnitures 
----------------------------------

🌐Fb: https://www.facebook.com/NoiThat2N/ 
☎️Liên hệ thiết kế, thi công Nội thất : 0972271839 - 0947995990
❇️Địa chỉ : 105, nguyễn văn tiên, kp9, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

2n Furnitures 

Tags : 2NFurniture giường giường ngủ kiếntrúc noithat2N nội thất phòng ngủ Nội thất phòng ngủ nộithấtbiênhoà nộithấtgiárẻ nộithấtphòngngủ thicông thicôngnộithất thicôngthiếtkếtrọngói thiết kế thi công thiếtkếnộithất thiếtkếphòngngủ đồgỗbiênhoà đồnngnai