2n Furniture nhận thiết kế thi công giường ngủ Luna Sun phong cách Hàn Quốc ở Biên Hòa

08/5/2018 a nam 0 Bình luận
2n Furniture nhận thiết kế thi công giường ngủ Luna Sun phong cách Hàn Quốc ở Biên Hòa

2N Furniture xin kính chào quý khách!!  Giường ngủ Luna Sun là một trong những sản phẩm nổi bật của nội thất 2n. giường ngủ không chỉ là nơi để bạn ngủ hay nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, mà nó còn giúp tô điểm thêm thẩm mỹ cho căn phòng của bạn

Giường ngủ Luna Sun được thiết kế với kích thước  D2000 –R1600 – C350, với gỗ MDF (Thành giường dày 2.5) , đặt hàng loại MDF chống ẩm quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp.

Hãy sử dụng sản phẩm được thiết kế và thi công của 2N để cảm nhận chất lượng dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp bằng cách chat với tư vấn viên hoặc liên hệ với fanpage của 2n Furnitures.

Ngoài ra nội thất 2N  luôn nhận thiết kế và thi công sản phẩm theo ý muốn khách hàng. 2N với đội ngũ những người thợ giỏi có tay nghề tin rằng sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

🎯Thiết kế và thi công giường ngủ đồ gỗ Biên Hoà

🌈Khách có nhu cầu thiết kế và thi công shop, nội thất... liên hệ với  2n Furnitures nhé 😘

✔️Thiết kế, thi công trọn gói : 2n Furnitures 
----------------------------------

🌐Fb: https://www.facebook.com/NoiThat2N/ 
☎️Liên hệ thiết kế, thi công Nội thất : 0972271839 - 0947995990
❇️Địa chỉ : 105, nguyễn văn tiên, kp9, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

2n Furnitures 

Tags : 2NFurniture biênhoà BiênHòa decoration giường ngủ noithat2N nội thất phòng ngủ Nội thất phòng ngủ nộithấtbiênhoà nộithấtgiárẻ nộithấtphòngngủ thicôngthiếtkếtrọngói thiết kế thi công thiếtkếnộithất thiếtkếphòngngủ đồgỗbiênhoà