2n Furniture nhận thiết kế thi công bàn trang điểm 1 hộc kéo đơn giản, nhỏ gọn , xinh xắn ở Biên Hòa

24/4/2018 a nam 0 Bình luận
2n Furniture nhận thiết kế thi công bàn trang điểm 1 hộc kéo đơn giản, nhỏ gọn , xinh xắn ở Biên Hòa

2N Furniture xin kính chào quý khách!!! Không gian phòng ngủ sẽ hoàn thiện và tuyệt vời hơn khi bạn đặt một bàn trang điểm để tô đậm thêm vẻ đẹp nội thất phòng ngủ của mình. Bên cạnh đó việc bạn đặt một mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn như bàn trang điểm 1 hộc kéo của nội thất 2n trong phòng ngủ không chỉ làm đẹp không gian nội thất mà còn mang ý nghĩa trong phong thủy để thu hút vận may và tránh sự xung khắc với các đồ nội thất khác mà bạn đặt trong phòng ngủ.

🌈 Hiện nay có nhiều loại vật liệu để thiết kế tạo nên các mẫu bàn trang điểm trong phòng ngủ đáp ứng được nhu cầu về chi phí, chất lượng, nhưng gỗ vẫn là loại vật liệu được ưa thích hơn cả và được sử dụng rất rộng rãi, chiếm một vị trí quan trọng không thể thay thế. Nếu như có điều kiện, người ta vẫn thích làm đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên nhưng để giảm chi phí thì gỗ công nghiệp lại là sự lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn các mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn bằng gỗ “cực yêu” phù hợp với không gian phòng ngủ chung cư chật hẹp hoặc cho phòng ngủ bé gái.

🌈Ngoài ra Nội thất 2n luôn nhận thiết kế và thi công sản phẩm theo ý muốn khách hàng. 2n với đội ngũ những người thợ giỏi có tay nghề tin rằng sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

🎯Thiết kế và thi công kệ tivi trang trí cánh mở - Biên Hoà. 

🌈Khách có nhu cầu thiết kế và thi công shop, nội thất... liên hệ với 2N Furniture nhé 😘

✔️Thiết kế, thi công trọn gói : 2N Furniture
----------------------------------

🌐Fb: https://www.facebook.com/NoiThat2N/ 
☎️Liên hệ thiết kế, thi công Nội thất : 0972271839 - 0947995990
❇️Địa chỉ : 105, nguyễn văn tiên, kp9, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

 2N Furniture

Tags : bàn trang điểm bàntrangđiểm decoration kiếntrúc mẫubàntrangđiểmhiệnđại noithat2N Nội thất nội thất phòng ngủ nộithấtbiênhoà thicôngnộithất thicôngthiếtkếtrọngói thiết kế thi công thiếtkếnộithất thiếtkếphòngngủ đồgỗbiênhoà