2N furniture nhận thi công thiết kế phòng ngủ đơn giản hiện đại tại Biên Hòa

17/4/2018 a nam 0 Bình luận
2N furniture nhận thi công thiết kế phòng ngủ đơn giản hiện đại tại Biên Hòa

Để phòng ngủ của gia đình thật ấm áp và sang trọng, bạn hãy lựa chọn cho gia đình một phong cách thiết kế kiến trúc riêng. Điều đó sẽ giúp cho phòng ngủ thể hiện được cá tính cũng như không gian thật thoải mái mỗi khi bạn cùng các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi.

 


 

Trong ngôi nhà thì mỗi không gian đều đảm nhận các chức năng riêng khác nhau, phòng ngủ cũng vậy, là một không gian rất quan trọng, nếu phòng khách là nơi tạo ấn tượng cho ngôi nhà thì phòng ngủ là không gian yên tĩnh để mọi thành viên trong gia đình được nghỉ ngơi sau những buổi làm việc mệt mỏi.

 

 

Phòng ngủ là nơi thể hiện cá tính riêng cho các thành viên trong gia đình. Việc  trang trí phòng ngủ không nên quá cầu kỳ, nhưng cũng không nên đơn giản quá. Bạn phải biết cách làm cho phòng ngủ của bạn thật hiện đại, sang trọng nhưng vãn tạo được cảm giác thoải mái và ấm áp. Để có được phòng ngủ như ý thì bạn hãy liên hệ với 2N furniture, công ty hàng đầu về thiết kế nội thất và thi công nội thất. Với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế, 2N furniter đã xây dựng được uy tín lớn trong nhu cầu khách hàng.

 

 

💓2N Furniture vẫn nhận thiết kế và thi công nội thất theo nhu cầu riêng của mỗi khách hàng, với những mẫu thiết kế phong cách hiện đại ,tối giản không gian,2N Furniture sẽ tư vấn cho bạn một không gian hiện đại,tối ưu nhất cho nhà bạn.

 

 

💓Với không gian phòng ngủ 18m2 ,gồm Giường ngủ đầu giường bọc vải cao cấp + 2 tab đầu giường,kệ tivi treo tường,và tiết kiệm hơn không gian với tủ âm tường cánh lùa được chia ngăn theo nhu cầu sử dụng riêng.sản phẩm làm từ chất liệu MFC melamin,và MDF melamin An Cường tạo lên nét cao cấp cho không gian nội thất.

🎯Thiết kế và thi công phòng ngủ đơn giản, hiện đại  tại Biên Hoà

🌈Khách có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất nhà, chung cư... liên hệ với 2N Furniture nhé 😘

✔️Thiết kế, thi công trọn gói : 2N Furniture
✔️Địa điểm: Biên Hoà - Đồng Nai
----------------------------------
🌐Fb: https://www.facebook.com/NoiThat2N/ 
🔎Website: https://noithat2n.com/
☎️Liên hệ thiết kế, thi công Nội thất : 0972271839 - 0947995990
❇️Địa chỉ : 179/11, nguyễn văn tiên, kp9, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

 

2N Furniture

Tags : 2NFurniture biênhoà BiênHòa decoration kiếntrúc noithat2N Nội thất nộithấtbiênhoà nộithấtgiárẻ nộithấtphòngngủ thicông thicôngnộithất thicôngthiếtkếtrọngói thiết kế thi công thiếtkếnộithất thiếtkếphòngngủ đồnngnai