VỀ NỘI THẤT 2N

Nội thất 2N là một trong những đơn vị thi công, gia công, sản xuất  các thiết bị nội thất gỗ công nghiệp chất lượng cao.

Với gần 7 năm kinh nghiệm sản xuất và thi công, Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho quý khách hàng những ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo, nâng cao công năng sử dụng của sản phẩm, mang đến nhiều tiện ích hơn cho gia đình Việt. 

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn bám sát theo xu hướng thế giới nhằm cung cấp các giải phải mới tiện nghi hơn, thông minh hơn, đúng với nhu cầu và trong tầm ngân sách của mỗi Khách hàng nhằm đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY

“Với mục tiêu sáng tạo và chất lượng là người bạn đồng hành, Nội thất 2N mong muốn mang đến cho gia đình bạn những không gian sống được thật ấm cúng, thật thoải mái

Tư vấn 

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn, thẩm định kết cấu của khu dân cư, tòa nhà

Thiết kế

Quy hoạch và thiết kế, trang trí trong các lĩnh vực nhà phố, biệt thự, villa,…

Thi công

Chúng tôi sẽ tiến hành thi công và giám sát xây dựng công trình của bạn

Trang trí

Nếu bạn có nhu cầu trang trí nội thất căn phòng của bạn,liên hệ với chúng tôi

Cải tạo nhà cửa

Nếu bạn có nhu cầu cải tạo nâng cấp nhà cửa, liên hệ với chúng tôi.

TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI

Nội thất 2N luôn trân trọng khách hàng và không ngừng cải tiến để mang đến những gì bạn cần. Có thể nói rằng, Nội thất 2N chúng tôi là một đại gia đình và mỗi khi đón nhận một khách hàng, chúng tôi như có thêm thành viên mới.

“Với mục tiêu sáng tạo và chất lượng là người bạn đồng hành, Nội thất 2N mong muốn mang đến cho gia đình bạn những không gian sống được thật ấm cúng, thật thoải mái, và cũng thật cá tính với sở thích của chính bạn dù khả năng kinh tế của bạn có như thế nào đi nữa. Hãy để chúng tôi chung tay giúp ngôi nhà của bạn trở thành tổ ấm gia đình…”

SẢN PHẨM

NHỮNG DỰ ÁN ĐƯỢC CHỌN

XƯỞNG SẢN XUẤT

0972271839
0972271839