Tại sao nỡ bỏ quên việc trang trí nội thất phòng bếp của bạn?

🌈2N Furniture  xin kính chào quý khách!!! Đã rất nhiều người nội trợ đã bỏ qua việc trang trí phòng bếp mà phòng  bếp lại là “trái tim” của ngôi nhà của họ. Có lẽ bởi vì họ chưa nhận ra được giá trị của phòng  bếp quan trọng như thế nào. Nên hôm nay  2N Furniture  đã liệt kê ra vài đề xuất nhỏ trong cách trang trí phòng bếp. Mong chút đóng góp nhỏ nhoi để có thể giúp bạn trang trí lại phòng bếp của bạn.

Việc tối ưu hóa góc tường chính là một trong những việc bị bỏ quên thường xuyên nhất. Bởi sự trang trí phòng  bếp làm nổi bật trang trí góc phòng mới lạ này chưa được nhiều người biết tới. Vì vậy, những góc bếp bừa bộn, kém phần sạch sẽ luôn là hình ảnh rất đỗi quen thuộc trong các phòng bếp của chúng ta.

Kệ góc tường này là một lựa chọn sáng suốt giúp sắp xếp các vật dụng như lọ gia vị, hay những lọ mứt một cách gọn gàng. Nhìn bề ngoài có thể bạn nghĩ nó mỏng manh quá, không biết có thể chịu được bao nhiêu. Nhưng đừng trông mặt mà bắt hình dong nhé, chiếc kệ này có khả năng chịu lực lên tới 20kg, bạn tha hồ mà sắp xếp những vật  nặng bên trên, hãy quên đi việc lo lắng nó chịu không nổi

Những kệ bếp chữ L giúp tận dụng triệt để và trang trí không gian nhà bếp thì giá để đồ nhà bếp này giúp tiện lợi hơn trong việc bếp núc. Được gắn ngay bên trên nơi nấu ăn, giúp việc lấy những thứ cần thiết ngày càng “tiện tay” hơn, bữa ăn cho gia đình được chuẩn bị một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Trang trí nhà bếp lạ hơn nhờ bảng pegboard -đây chính là sản phẩm đang được du nhập từ Châu Âu vài năm gần đây, chắc chắn sẽ còn rất mới lạ với nhiều người. Ưu điểm lớn nhất của nó chính là sự linh hoạt, mọi người có thể điều chỉnh, sắp xếp, sáng tạo theo cách riêng của mình.

✔️Hãy sử dụng sản phẩm được thiết kế và thi công của 2N để cảm nhận chất lượng dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp bằng cách chat với tư vấn viên hoặc liên hệ với fanpage của 2N Furniture.

Ngoài ra nội thất 2N  luôn nhận thiết kế và thi công sản phẩm theo ý tưởng của  khách hàng. 2N với đội ngũ những người thợ giỏi có tay nghề tin rằng sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

🎯Thiết kế và thi công nội thất tủ bếp  giá rẻ nội thất phòng bếp đẹp – Nội thất Biên Hòa

🌈Khách có nhu cầu thiết kế và thi công shop, nội thất… liên hệ với  2N Furniture nhé 😘

✔️Thiết kế, thi công trọn gói : 2N Furniture
———————————-

🌐Fb: https://www.facebook.com/NoiThat2N/ 

🔎Website: https://noithat2n.com/
☎️Liên hệ thiết kế, thi công Nội thất : 0972271839 – 0947995990
❇️Địa chỉ : 179/11, nguyễn văn tiên, kp9, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

2N Furniture

Leave Comments

0972271839
0972271839