Học hỏi thiên hướng kiến tạo bàn làm việc trong văn phòng tại gia

🌈2n Furniture  xin kính chào quý khách!!! Dưới đây là vài mẫu bàn làm việc cho văn phòng tại gia cực kì tiện dụng, rất dị và dè xẻn quy mô. Biết đâu bạn sẽ tìm được một ý tưởng thiết kế phù hợp cho ngôi nah2 của mình sau khi xem xong bài viết dưới đây đấy.

Với hai giá sách như thế này, người chơi đã có thể thiết kế cho bản thân một bàn làm việc độc đáo và tiết kiệm quy mô như thế này.

Chỉ cần đặt thêm một chiếc giá 2 tầng nhỏ xinh trên bàn là bạn đã có một góc làm việc đứng cực kì dễ chịu. Không gian nhỏ này có thể biến thành một phòng làm việc bình thường của chí ít là 3 người đấy.

Một kiểu bàn sát góc vuông của tường với những chiếc ghế đẩu cao kiểu quầy bar vô cùng sáng tạo. Không gian căn phòng cũng được dè xẻn một cách đáng kể với mẫu bàn “không chân” và sát tường như thế này đấy.

Tận dụng tủ sách để kiến tạo một góc làm việc nhỏ gọn như thế này xem ra là một ý nghĩ đó không tồi. Góc làm việc này khá ấn tượng và thú vị phải không nào!

✔️Hãy sử dụng sản phẩm được thiết kế và thi công của 2N để cảm nhận chất lượng dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp bằng cách chat với tư vấn viên hoặc liên hệ với fanpage của 2n Furniture.

Ngoài ra nội thất 2N  luôn nhận thiết kế và thi công sản phẩm theo ý muốn khách hàng. 2N với đội ngũ những người thợ giỏi có tay nghề tin rằng sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

🎯Thiết kế và thi công nội thất phòng làm việc giá rẻ – tủ bếp đẹp giá rẻ- bàn làm việc đẹp– Nội thất Biên Hòa

🌈Khách có nhu cầu thiết kế và thi công shop, nội thất… liên hệ với  2n Furniture nhé 😘

✔️Thiết kế, thi công trọn gói : 2n Furniture
———————————-

🌐Fb: https://www.facebook.com/NoiThat2N/ 

🔎Website: https://noithat2n.com/
☎️Liên hệ thiết kế, thi công Nội thất : 0972271839 – 0947995990
❇️Địa chỉ : 105, nguyễn văn tiên, kp9, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

2n Furniture

 

Leave Comments

0972271839
0972271839