Chiêm ngưỡng “bộ sưu tập” những mẫu kiến tạo góc làm việc dành riêng cho nhà chật.

🌈2n Furniture  xin kính chào quý khách!!!Ngày nay, việc tối đa hóa không gian đang biến thành một giải pháp trong những không gian sống nhỏ. Việc sống trong một căn hộ nhỏ sẽ khiến bạn phải gian khổ trong việc sắp xếp góc làm việc sao cho có thể cân bằng được cả công dụng và thẩm mĩ.

🎯Bố trí một góc làm việc lấp vào địa điểm hộc tủ trước đây sẽ giúp người dùng tận dụng được không gian một cách thông minh và cực kì dành dụm.

🎯Nếu góc tường của người dùng nhỏ, thậm chí quá nông, người dùng vẫn có thể chiếm hữu một bàn làm việc bé bỏng và ngăn nắp.

🎯Chọn lựa màu sơn góc làm việc trùng với cả phòng sẽ mang lại cảm giác môi trường được rộng và thoáng hơn. Thậm chí nếu khéo sắp xếp người dùng còn có thể có được cả một góc thư giãn nhỏ xinh bên cạnh nữa.

🎯Thậm chí khi khách hàng có một cái tủ áo quần cũ ở đó và người dùng không muốn tháo rời tủ đi, việc tận dụng lại các ngăn tủ sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời.

✔️Hãy sử dụng sản phẩm được thiết kế và thi công của 2N để cảm nhận chất lượng dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp bằng cách chat với tư vấn viên hoặc liên hệ với fanpage của 2n Furniture.

Ngoài ra nội thất 2N  luôn nhận thiết kế và thi công sản phẩm theo ý muốn khách hàng. 2N với đội ngũ những người thợ giỏi có tay nghề tin rằng sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

🎯Thiết kế và thi công nội thất phòng làm việc giá rẻ – tủ bếp đẹp giá rẻ- bàn làm việc đẹp– Nội thất Biên Hòa

🌈Khách có nhu cầu thiết kế và thi công shop, nội thất… liên hệ với  2n Furniture nhé 😘

✔️Thiết kế, thi công trọn gói : 2n Furniture
———————————-

🌐Fb: https://www.facebook.com/NoiThat2N/ 

🔎Website: https://noithat2n.com/
☎️Liên hệ thiết kế, thi công Nội thất : 0972271839 – 0947995990
❇️Địa chỉ : 179/11, nguyễn văn tiên, kp9, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

2n Furniture.

Leave Comments

0972271839
0972271839